Cài đặt Android N trên máy tính chạy Windows

Thảo luận trong 'Mobile' bắt đầu bởi NguyenNguyen, 28/7/16.

Cài đặt Android N trên máy tính chạy Windows 5 5 1votes
5/5, 1 phiếu

Lượt xem: 385

 1. Chủ đề
 2. Reviews (1)
 1. NguyenNguyen Moderator

  Linkhay
  Bài viết sau sẽ hướng dẫn bạn làm thế nào để cài đặt Android SDK trên máy tính Windows của bạn và thiết lập giả lập Android N mới nhất.
  Trước khi tiến hành bạn cần phải có gói cài đặt Java mới nhất trên máy tính. Bạn có thể tải về theo liên kết dưới đây và cài đặt nó trên máy tính của bạn theo phiên bản windows mà bạn đang sử dụng như 32 bít hoặc 64 bít.

  Link tải Java SDK : http://www.oracle.com/technetwork/articles/javase/index-jsp-138363.html

  Nếu bạn đã chuẩn bị xong thì hãy bắt đầu tiến hành cài đặt Android N trên máy tính của bạn.

  1. Tải về và cài đặt Android SDK mới nhất trên máy tính. Bạn có thể tải về trực tiếp tại:http://developer.android.com/sdk/index.html


  [​IMG]

  2. Cài đặt Android SDK trên máy tính PC.
  [​IMG]

  3. Sau khi cài đặt, khởi động quản lý SDK trên máy tính của bạn. Khi quản lý SDK mở lên, bạn sẽ thấy một danh sách các công cụ để tải về máy tính của bạn. Tuy nhiên, để cài đặt Android N trên máy tính của bạn, tất cả bạn cần là cài đặt là những gói: Android SDK Platform-tools và Android N (API 23, N Preview).
  [​IMG]

  4. Nhấn nút cài đặt khi bạn chọn một gói tin cần thiết. Các ứng dụng sẽ hiện bảng thông báo thỏa thuật sử dụng và bạn chấp nhận thỏa thuật nếu muốn cài đặt. Phải mất một thời gian để tải về và cài đặt tất cả các gói vì thế cần chờ đợi nhé.
  5. Sau khi tải về hoàn tất và các thành phần được cài đặt, mở thư mục Android SDK trong các vị trí cài đặt và chạy AVD Manager.exe. Sau khi khởi động, nhấn nút Create, và bạn sẽ thấy một cửa sổ “Create new Android Virtual Device (AVD)” trên máy tính.

  6. Tiếp theo bạn tiến hành điền các thống số cũng như tùy chọn và đặt tên máy ảo như hình dưới đây.


  [​IMG]

  7. Phần còn lại sẽ là các thiết lập theo cấu hình máy tính của bạn và nhấn vào nút “OK”. Bạn có thể lựa chọn các thông số phù hợp với máy tính của bạn.
  8. Sau khi thực hiện, chọn AVD mới ở danh sách “AVD Name” và bắt đầu khởi động nó lên.


  [​IMG]

  9. Bây giờ bạn sẽ thấy một cửa sổ popup nhỏ, cho phép hiển thị tỉ lệ để lựa chọn kích thước thật, trừ khi bạn muốn chạy AVD ở kích thước ban đầu. Chọn nút khởi động khi bạn đã hoàn tất với các thiết lập.
  10. Bạn sẽ thấy một cửa sổ với Android N khởi động trên thiết bị ảo Android mới.


  [​IMG]

  11. Tiếp đến là bạn chờ đợi chút xíu vì nó còn tùy thuộc vào khả năng đáp ứng của máy tính để khởi động dược nó lên.
  Như vậy là xong. Nếu bị treo lúc logo Android khởi động lên thì bạn lặp lại quá trình từ bước 5 tới 11 và xóa các AVD Name.

  (*)Chú ý: Password giải nén (nếu có): rankable.com
  - Khi có bất kỳ link nào bị xoá, die hoặc không tải được, hoặc cần trợ giúp... xin vui lòng thông báo qua Group Hỗ Trợ Cài Phần Mềm
  huong dan tai file

  Hướng Dẫn Nhận 100k Thẻ Cào Miễn Phí: Nhận Ngay
  nhan the cao 100k momo mien phi

  Bài cùng chuyên mục

  Tags:
  Tags:
  Đang tải...
 2. Đang tải...


Chia sẻ trang này

Đang tải...