Cách khắc phục lỗi màn hình khóa Galaxy Note 2

Thảo luận trong 'Mobile' bắt đầu bởi NguyenNguyen, 28/7/16.

Cách khắc phục lỗi màn hình khóa Galaxy Note 2 5 5 1votes
5/5, 1 phiếu

Lượt xem: 488

 1. Chủ đề
 2. Reviews (1)
 1. NguyenNguyen Moderator

  Linkhay
  Nhiều trang công nghệ lớn trên thế giới đã đưa tin về việc điện thoại Samsung Galaxy Note II gặp lỗi màn hình khóa, cho phép người dùng truy cập vào nội dung bên trong điện thoại mà không cần mở khóa.
  [​IMG]
  Một blogger Ấn độ có tên Ganesh là người đầu tiên phát hiện ra và viết khá chi tiết về lỗ hổng này. Cụ thể, bất cứ người dùng nào đơn giản chỉ cần chọn một mục được liệt kê trong các mã thông tin. Sau đó, thiết bị này sẽ nhắc người dùng nhập vào mật mã để mở khóa điện thoại.
  Nhưng bằng cách thực hiện thao tác gọi khẩn cấp sau đó bấm phím Back, Galaxy Note II sẽ hiển thị màn hình chính trong giây lát. Ganesh tuyên bố rằng, bất cứ kẻ tấn công nào cũng có thể truy cập vào các trang web đã được lưu trong dữ liệu cá nhân của bạn. Hơn nữa, thông qua cửa sổ Browser, kẻ tấn công có thể xem những gì lưu trong bộ nhớ tạm của máy.
  Clip cách hack màn hình khóa của Galaxy Note II để gọi điện.

  Dù thiết lập các chế độ bảo vệ bằng mã số pin, mã Pattern hay nhận diện khuôn mặt, nhưng chỉ với những thao tác đơn giản, hacker đã có thể vượt qua được màn hình khóa để có thể thâm nhập màn hình chính.

  Thử nghiệm với Galaxy Note II tại Việt Nam cũng có thể thấy máy mất khoảng 1 giây hiện ra màn hình chủ rồi mới tới màn hình khóa. Nếu thao tác nhanh trong khoảng thời gian này, hacker hoàn toàn có thể truy cập một số tính năng của máy.
  Tuy nhiên, người dùng Note 2 cũng không cần phải lo lắng về vấn đề này trừ khi thiết bị của họ bị mất cắp và mã thông tin của màn hình khóa đã kích hoạt. Vấn đề cũng có thể tránh được bằng cách lựa chọn một trình duyệt Internet màn hình đầy đủ như một ứng dụng mặc định để mở các đường dẫn.
  Mặc khác, Samsung cũng đã nhận thức về vấn đề này và dự định phát hành một bản vá lỗi bảo mật.
  Nhưng đơn giản nhất và khỏi phải chờ đợi, người dùng có thể vào bài viết để tải ứng dụng Lookout Security & Antivirus. Ứng dùng này bảo vệ các thiết bị như Galaxy S3, Note 2 và S3 Mini tránh khỏi lỗ hổng trên. Ứng dụng này đặc biệt hữu ích với S3 vì lỗ hổng đó có thể vô hiệu hóa màn hình khóa và cung cấp khả năng kiểm soát toàn bộ thiết bị cho kẻ tấn công.

  (*)Chú ý: Password giải nén (nếu có): rankable.com
  - Khi có bất kỳ link nào bị xoá, die hoặc không tải được, hoặc cần trợ giúp... xin vui lòng thông báo qua Group Hỗ Trợ Cài Phần Mềm
  huong dan tai file

  Hướng Dẫn Nhận 100k Thẻ Cào Miễn Phí: Nhận Ngay
  nhan the cao 100k momo mien phi

  Bài cùng chuyên mục

  Tags:
  Tags:
  Đang tải...
 2. Đang tải...


Chia sẻ trang này

Đang tải...